- Thiết kế:

 Công ty TNHH An Trần ý thức được thiết kế là công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất để có sản phẩm hoàn hảo, nên công ty ưu tiên hàng đầu cho thiết kế. Toàn bộ bản thiết kế của An Trần đều được xây dựng theo quy trình chuyên nghiệp bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ những chuyên gia hàng đầu về khuôn mẫu chính xác và nhựa kỹ thuật cao. Điều này đảm bảo những sản phẩm của An Trần được thiết kế, kiểm tra và mô phỏng một cách hoàn hảo trước khi cho gia công sản xuất.

- Gia công :

 Bên cạnh thiết kế, gia công là công đoạn quan trọng không kém. Gia công quyết định những chi tiết được gia công có đảm bảo yêu cầu của thiết kế hay không. Nhận thức được việc này, nên An Trần luôn đảm bảo tất cả chi tiết của công ty đều được gia công trên những thiết bị hiện đại, chính xác mới 100% (sản xuất năm 2011-2013) xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Đài Loan.

- Kiểm tra

 “Mỗi nhân viên là 1 QC"

100% chi tiết gia công được kiểm tra nghiêm ngặt từng nguyên công trong quá trình gia công, và được kiểm tra lại bởi bộ phận QC với các thiết bị kiểm tra hiện đại. Điều này đảm bảo 100% chi tiết được đưa vào sử dụng là những chi tiết hoàn hảo.

- Lắp ráp:

 Đội ngũ lắp ráp nhiều kinh nghiệm cộng với chi tiết gia công hoàn hảo sẽ tạo ra những bộ khuôn hoàn chỉnh và được kiểm tra lại kỹ lưỡng trước khi đưa qua bộ phận giám định để sản xuất thử.

- Bảo trì: 

Với tiêu chí:  An Trần như là bộ phận khuôn mẫu của chính quý công ty

An Trần cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và dịch vụ bảo trì sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng

Chế độ bảo hành:

 ®    Bảo hành từ 300.000 đến 1.500.000 l (6 tháng hoặc 1 năm, tùy theo yêu cầu của khách hàng)

 ®    Cứ 3 tháng một lần, sản phẩm sẽ được bảo trì tại nhà máy của khách hàng trong suốt thời gian bảo hành.

 ®    Luôn sẵn sàng có mặt khi quý khách hàng yêu cầu trong vòng 24 giờ.CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ DỊCH VỤ SẢN XUẤT CÁC LOẠI NHỰA THEO YÊU CẦU HOẶC KHUÔN MẪU:

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

Công ty TNHH đầu tư sản xuất An Trần là một công ty có bề dầy 13 năm kinh nghiệm kinh doanh các loại sản phẩm nhựa gia dụng phục vụ nhu cầu thiết yếu của đời sống sinh hoạt hàng ngày như: Bình lọc nước, mặt ghế học sinh, loa phát thanh, vỏ thùng đựng gạo, vỏ phích nước, quai túi sách, bệ bồn cầu…

 

Công ty TNHH đầu tư sản xuất An Trần hiện là một trong những công ty kinh doanh đồ nhựa gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi có mặt khắp Việt Nam, Đông Nam Á, Mỹ , Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.

 

Những sản phẩm gia dụng và công nghiệp trước đây, được làm từ thiên nhiên, nó lãng phí, không kinh tế và hủy hoại môi trường.Tầm nhìn của Công ty TNHH đầu tư sản xuất An Trần là cho ra đời các loại sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành hạ để cung cấp cho thị trường trong nước, khu vực và ra thế giới.

Chi tiết...

SUPPORT ONLINEhien thi

090 303 3337

hien thi
Vũ Đức Hiệp

MR. Khanh

- CSKH -

090 303 3337MR. Khanh MR. Khanh