Yêu cầu :

  • Sử dụng thành thạo Photoshop, có ý tưởng tốt.
  • Ưu tiên người có năng khiếu hội họa.
  • Hình thức làm việc: Tự do
  • Mô tả chi tiết: Sau khi được nhận vào làm việc, nhân viên bán thời gian có nhiệm vụ gửi mẫu thiết kế trên mũ bảo hiểm hàng ngày về quản lý bộ phận. Quản lý sẽ xem xét chất lượng ý tưởng, gửi phản hồi yêu cầu chỉnh sửa (nếu có) và sau đó nhân viên gửi bản gốc PSD về Cty để tiến hành in thành phẩm. Tối thiểu 1 mẫu/ ngày.
  • Lương căn bản: 6.000.000 đ / tháng.
  • Chế độ thưởng: BGĐ sẽ xem xét chất lượng công việc của nhân viên tự do qua các mẫu mã được chọn. Khi tỉ lệ mẫu gửi đạt yêu cầu cao, BGĐ sẽ xét thưởng hàng tháng.
  • Vì hằng ngày chúng tôi xử lý mail rất nhiều, vì thế để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, sau khi gửi email, vui lòng thông báo qua qua điện thoại, Yahoo, Skype ... để chúng tôi kiểm tra và liên hệ bạn sớm nhất.
  • Ứng viên có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn đến công ty trao đổi trực tiếp công việc vui lòng liên hệ thông tin bên dưới. Khi gửi email cần cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi liên hệ nhanh nhất: Yahoo, Skype, Facebook ....
  • Chúng tôi khuyến khích ứng viên đến công ty trao đổi, gặp quản lý mô tả công việc để các bạn có thể thực hiện bài Test tốt nhất.
  • Sau khi bài test đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi 1 email thông báo và bạn in ra làm 2 bạn, gửi kèm 1 bản CMND có công chứng về công ty để Mũ Bảo Hiểm An Trần làm thủ tục nhận các bạn vào bộ phận thiết kế làm việc tự do.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ DỊCH VỤ SẢN XUẤT CÁC LOẠI NHỰA THEO YÊU CẦU HOẶC KHUÔN MẪU:

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

Công ty TNHH đầu tư sản xuất An Trần là một công ty có bề dầy 13 năm kinh nghiệm kinh doanh các loại sản phẩm nhựa gia dụng phục vụ nhu cầu thiết yếu của đời sống sinh hoạt hàng ngày như: Bình lọc nước, mặt ghế học sinh, loa phát thanh, vỏ thùng đựng gạo, vỏ phích nước, quai túi sách, bệ bồn cầu…

 

Công ty TNHH đầu tư sản xuất An Trần hiện là một trong những công ty kinh doanh đồ nhựa gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi có mặt khắp Việt Nam, Đông Nam Á, Mỹ , Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.

 

Những sản phẩm gia dụng và công nghiệp trước đây, được làm từ thiên nhiên, nó lãng phí, không kinh tế và hủy hoại môi trường.Tầm nhìn của Công ty TNHH đầu tư sản xuất An Trần là cho ra đời các loại sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành hạ để cung cấp cho thị trường trong nước, khu vực và ra thế giới.

Chi tiết...

SUPPORT ONLINEhien thi

090 303 3337

hien thi
Vũ Đức Hiệp

MR. Khanh

- CSKH -

090 303 3337MR. Khanh MR. Khanh